ประเภท

ผู้สร้าง (จีน) เทคโนโลยี CO., LTD


ฝ่ายขายต่างประเทศ


ติดต่อ: ไล Ms.Yiko


โทรศัพท์: + 86-755-26710992


โทรสาร: + 86-755-26710105


มือถือ: +8613798299145 (24 ชั่วโมง)


อีเมล์:sales@china-creator.com


สำนักงาน Add.:6 / F บล็อก C3 หนานซาน iPark,No.1001 จังหวัดชุนลู Road ย่านหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน 518072


โรงงานเพิ่มเติมของ: 5/F, Zhongyuntai เทคโนโลยีปาร์ค ถนน Tangtou 1, Tangtou ชุมชน อาคาร 8 ถนนหยาน สมัย เซินเจิ้น จีน

อ่านการ์ด RF: ประยุกต์ของเทคโนโลยี RFID ในเรือประมง

นวัตกรรมประยุกต์ใช้เทคโนโลยี RFID ในพื้นที่ชายฝั่งทะเลของจีน สำนึกพื้นฐานของดาดฟ้าเรือ จัดการวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ เรือประมงสถิติเข้า และออกจาก Hong Kong อิเล็กทรอนิกส์ และอิเล็กทรอนิกส์บริหารธุรกิจกฎหมาย การจัดการประมงได้นำผลลัพธ์สำคัญ การปรับปรุงการควบคุมความปลอดภัยการเรือตกปลา Informationization จัดการ มีพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์สำหรับการพัฒนาในอนาคตของมาตรฐานประมงเกี่ยวข้องและอ้างอิงที่สำคัญ ทั้งหมดอาศัยอยู่บนเครื่องอ่านบัตร RFID และ RF
เพิ่มเติมตกปลาในเมืองชายฝั่งทะเลในประเทศจีน สำหรับสัมมนาครอบครัว แยกหนึ่ง การขาดมาตรการกำกับดูแล เรือประมงและการป้องกันทรัพยากรประมงทะเลการด้อยประสิทธิภาพนั้น สนับสนุนเทคโนโลยีการระบุคลื่นความถี่วิทยุ จีนเริ่มที่จะเสริมสร้างการจัดการของเรือตกปลา หลายคนเริ่มติดตั้งแท็ก RFID ตามเรือประมงของพวกเขา และอ่านการ์ด RF ในการจัดการการตั้งค่าพอร์ต
ใช้เทคโนโลยี RFID เพื่อให้การตรวจสอบ-ติดต่อ ตกปลาสามารถมากปรับปรุงประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย ผ่านทางโครงการจะส่งเสริมเทคโนโลยี RFID และเชื่อมโยงการอ่านการ์ด RF ในฟิลด์ที่เกี่ยวข้องโดยตรง ส่งเสริมการแข่งขันของอุตสาหกรรมโซ่ฟอร์ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพส่งเสริมการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี RFID ในการพัฒนาประมงทะเล