ประเภท

ผู้สร้าง (จีน) เทคโนโลยี CO., LTD


ฝ่ายขายต่างประเทศ


ติดต่อ: ไล Ms.Yiko


โทรศัพท์: + 86-755-26710992


โทรสาร: + 86-755-26710105


มือถือ: +8613798299145 (24 ชั่วโมง)


อีเมล์:sales@china-creator.com


สำนักงาน Add.:6 / F บล็อก C3 หนานซาน iPark,No.1001 จังหวัดชุนลู Road ย่านหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน 518072


โรงงานเพิ่มเติมของ: 5/F, Zhongyuntai เทคโนโลยีปาร์ค ถนน Tangtou 1, Tangtou ชุมชน อาคาร 8 ถนนหยาน สมัย เซินเจิ้น จีน

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

เครื่องอ่าน RFID: สนามบินระบบใช้

ประยุกต์ของเครื่องอ่าน RFID ในชีวิตของคุณ ทำให้มันเหมาะสมตระหนักถึงความสำคัญของเทคโนโลยี RFID ในชีวิตของคุณ เทคโนโลยี RFID ร่วมกับสนามบิน ระบบจะไม่ตั้งใจผลกระทบอะไร
ระบบการตรวจสอบใบรับรองอัตโนมัติจะระบุความถี่ และรายการทางชีวภาพและทางออกของทั้งสองห้องรับรองผู้โดยสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้โดยสารในเวลาของพิธีการทางศุลกากร ระบบจะจับนักข้อมูล รูปหน้า และ ในเวลาเดียวกันที่เก็บอยู่ในหนังสือเดินทางผู้โดยสารอ่านบิ่นกว่าภาพใบหน้าของตัวยึด
กวาดล้างอัตโนมัติการตรวจสอบระบบและตรวจคนเข้าเมืองเจ้าหน้าที่ก่อนหน้านี้เก็บภาพนั่งกว่าด้านขวา ยืนยันการกวาดล้างของผู้โดยสารและผู้ถือหนังสือเดินทางผุ หนึ่งเดียว และลดเวลาที่จำเป็นสำหรับพิธีการตรวจคนเข้าเมืองอย่างมาก
ก่อนระบบข้อมูลผู้โดยสารอากาศ ขึ้นของผู้โดยสารสายการบินหลังจากลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์แล้ว เวลาจริงข้อมูลส่วนตัวเดียวกัน เช่นชื่อ วันเดือนปีเกิด และอื่น ๆ ขนส่งไปยังประเทศปลายทางของการดำเนินความคิดเห็นด้านความปลอดภัย เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่มาบินผู้โดยสารของเที่ยวบิน คุณสามารถ master สำหรับผู้โดยสารที่น่าสงสัย หรือ ไม่วัตถุนิยมเพื่อป้องกันองค์ประกอบที่ทำจากสิ่งกีดขวางจะได้รับมากกว่านี้
การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีรหัส RFID ในสนามบิน สนามบินตรวจสอบสะดวก และมี ประสิทธิภาพ ปรับปรุงประสิทธิภาพและความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง