ประเภท

ผู้สร้าง (จีน) เทคโนโลยี CO., LTD


ฝ่ายขายต่างประเทศ


ติดต่อ: ไล Ms.Yiko


โทรศัพท์: + 86-755-26710992


โทรสาร: + 86-755-26710105


มือถือ: +8613798299145 (24 ชั่วโมง)


อีเมล์:sales@china-creator.com


สำนักงาน Add.:6 / F บล็อก C3 หนานซาน iPark,No.1001 จังหวัดชุนลู Road ย่านหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน 518072


โรงงานเพิ่มเติมของ: 5/F, Zhongyuntai เทคโนโลยีปาร์ค ถนน Tangtou 1, Tangtou ชุมชน อาคาร 8 ถนนหยาน สมัย เซินเจิ้น จีน

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

เครื่องอ่าน RFID: ชุดพนักงานโรงแรม Managementrationalization

บัตร RFID ที่ผู้อ่านใช้ เพื่อให้ thatmore และคนเริ่มเป้าหมาย RFIDtechnology ตลาด แม้ beganusing โรงแรมเทคโนโลยี RFID ในการติดตามและ manageemployee งานชุด

โรงแรมระดับไฮเอนด์จะมีเครื่องแบบของตนเอง ofcustom การตั้งค่า เป็นเอง เพื่อ จำกัด มีแนวโน้มที่จะขาดแคลนเครื่อง Peopletend จะมาทำงานแต่งในป่วย-fittinguniforms ซึ่งภาพของโรงแรมที่ได้รับผลกระทบอย่างมาก

ป้าย RFID ขนาดเล็กแต่ละเสื้อ เสื้อ กางเกง andother อุปกรณ์ เมื่อพนักงานในขณะที่ทำงาน เขารายงาน ManagementDepartment เหมือนกัน และได้รับชุดของสอดคล้องกับขนาดของเครื่องแบบ -รหัสป้ายชื่อ oneach ชิ้นส่วนของเสื้อผ้าในชุด desktopRFID อ่าน อ่าน issent หมายเลข ID ป้ายชื่อฐานข้อมูล ตรงกับ ID ของฐานข้อมูลของ eachlabel และได้รับหมายเลข employeeID

เมื่อพนักงานใช้เครื่องแบบเมื่อคุณ arefinished จะทำการจัดการเหมือนกัน tohotel หลังที่เหมือนกันของเครื่องแบบ Department.Where ซึ่งสามารถเลือก piecesone โดยหนึ่ง อื่น ๆ หนึ่ง RFID อ่าน readthe เสื้อผ้าฉลาก ในระบบจาก นั้นจะ sendthem โรงแรมซักรีดและบริการซักแห้ง และซอฟต์แวร์ที่มีการติดป้ายแต่ละชิ้นของ clothinghas ถูกส่งกลับไปยังคลังสินค้า

ระบบ RFID managementefficiency เหมือนกัน และทำให้กระบวนการบริหารจัดการต่าง ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง