ประเภท

ผู้สร้าง (จีน) เทคโนโลยี CO., LTD


ฝ่ายขายต่างประเทศ


ติดต่อ: ไล Ms.Yiko


โทรศัพท์: + 86-755-26710992


โทรสาร: + 86-755-26710105


มือถือ: +8613798299145 (24 ชั่วโมง)


อีเมล์:sales@china-creator.com


สำนักงาน Add.:6 / F บล็อก C3 หนานซาน iPark,No.1001 จังหวัดชุนลู Road ย่านหนานซาน เซินเจิ้น กวางตุ้ง จีน 518072


โรงงานเพิ่มเติมของ: 5/F, Zhongyuntai เทคโนโลยีปาร์ค ถนน Tangtou 1, Tangtou ชุมชน อาคาร 8 ถนนหยาน สมัย เซินเจิ้น จีน

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

เครื่องอ่าน RFID: ใช้กล่องหมุนเวียนอุตสาหกรรมยาสูบ

อุตสาหกรรมยาสูบจะ ดำเนินด้วยตนเอง และของเสียจากมนุษย์ และแนวโน้มที่จะผิดพลาดได้ ถ้าใช้เทคโนโลยีเครื่องอ่าน RFID จัดการ อุตสาหกรรมยาสูบจะยิ่งสะดวก
ยาสูบระบบโลจิสติกส์ที่สูงสุดในด้านโลจิสติกส์โลจิสติกส์ 80% บรรจุภัณฑ์ลังพลาสติกมีการใช้ ลังพลาสติกมีข้อดีที่เห็นได้ชัด: เบา และพกพาสะดวก พับได้ การเก็บ การทำงานถาด โหลด และมีประสิทธิภาพ ปกป้องและป้องกันการโจรกรรม ต่อต้านบุหรี่ การเปลี่ยนแปลง ควันที่ติดตั้งได้เร็วขึ้น ปรับปรุงการเรียงลำดับความเร็ว รีไซเคิล และยาวนาน ใช้ในระยะยาว และต้นทุนต่ำ คอนเทนเนอร์โลจิสติกส์เป็นทางเลือกคุ้มค่ากล่องกระดาษ และบรรจุภัณฑ์พลาสติกฟิล์ม แต่ขาดแบบเรียลไทม์ตรวจสอบภาชนะบรรจุในการไหลเวียน มีลังที่หายไป ปัญหากู้นอกเหนือการควบคุมของพวกเขา ยอดขายต่ำและสินค้าคงเหลือ RFID ที่ติดฉลากลัง ลังไม้เป็นหน่วยพื้นฐานของรหัส เก็บข้อมูลโดยอัตโนมัติ ข้อมูลและรวมโปรแกรมประยุกต์ ผ่านการสื่อสารไร้สายแบบมีสาย สมาร์ท สมาร์ทเทอร์มินัล เปิดที่มือถือมือถือตัวตนช่องเครื่อง ฉลากเครื่องอ่านและเขียนอุปกรณ์สำหรับเก็บข้อมูลและอัปโหลดอัตโนมัติ ดำเนินการจัดการสินค้าคงคลัง แก้ไขอัตโนมัติเก็บของเก็บสินค้าคงคลัง เพิ่มประสิทธิภาพในการทำ
ใช้ RFID แท็กคอนเทนเนอร์ ควบคุมประสิทธิภาพของรีไซเคิลของการหลีกเลี่ยงการสูญเสีย แบ่งปัน ข้อมูลลดเชื่อมโยงแรง ประหยัดเวลาโดยข้อมูลที่จำเป็นเพื่อให้การจัดการ การให้ผู้ตัดสินใจ มีข้อมูล สถิติ การวิเคราะห์ข้อมูล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง